แสดงผล ข้อมูลโครงงานนักศึกษา

ลำดับอัตโนมัติ
1673
Title/ชื่อเรื่อง
การประยุกต์ใช้คลื่นช็อกใต้น้ำเพื่อผลิตเนื้อนุ่ม (Application Underwater Shock Wave for Meat Tenderness)
Creator/ผู้จัดทำ
59130045885:นายอนัน สุวรรณดี;59130045908:นายอนุชา แก้วคำ;59130045977:นายอภิสิทธิ์ จำปาต้น
Advisor/อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร.กุลเชษฐ์ เพียรทอง
Depart/ภาควิชา
ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
Year/ปี
2562
CoverPage/ปก cov20200404203605.pdf
Abstract/บทคัดย่อ abs20200404203605.pdf
Catagory/หมวด