เลขที่ |
357
|
ชื่อ สกุล |
ณัฐยา พูนสุวรรณ, ปาณิศาจางศิริกุล, ไท แสงเทียน, พุทธพร แสงเทียน
|
ภาควิชา/แผนก |
วิศวกรรมเคมี
|
ชื่อบทความ |
ปัจจัยที่ส่งผลต่อค่าประสิทธิภาพของปฏิกิริยาในการเตรียมแป้งมันสำปะหลังดัดแปร ชนิดควอเทอนารีแอมโมเนียมสตาร์ชอีเทอร์
|
ชื่อวารสาร |
วารสารวิชาการ วิศวกรรมศาสตร์ ม.อบ
|
เล่มที่ |
Vol 9, No 2 (2016)
|
วันที่ตีพิมพ์ |
01-07-2016
|
วันที่สิ้นสุด |
31-12-2016
|
ระดับ |
ระดับชาติ
|
สถานะการนับ |
นับ
|
ประเภทฐานข้อมูล |
TCI กลุ่มที่ 1
|
ค่าน้ำหนัก |
0.8
|
เอกสารที่เกี่ยวข้อง 1 |
25. Paper25Nation.pdf
|
เอกสารที่เกี่ยวข้อง 2 |
|
เอกสารที่เกี่ยวข้อง 3 |
|
ปีงบประมาณ |
2560
|
|