ฐานข้อมูลโครงานนักศึกษา E-Thesis (ภายนอก)

แสดงผล ข้อมูลโครงงานนักศึกษา  พิมพ์ทางเครื่องพิมพ์   ส่งออกในรูป XML   ส่งออกในรูป CSV

กลับไปยังรายการ 

หน้า  แรกสุด ก่อนหน้า ถัดไป ท้ายสุด  ของ 2227

ลำดับอัตโนมัติ
1294
Title/ชื่อเรื่อง
ปัจจัยที่มีผลต่อค่าประสิทธิภาพของปฏิกิริยาในการเตรียมแป้งมันสำปะหลังคัดแปรชนิดควอเทอนารีแอมโมเนียมสตาร์ชอีเทอร์
Creator/ผู้จัดทำ
นิศรา มาชนี,ปริยาพร มณีกรรณ์
Advisor/อาจารย์ที่ปรึกษา
ณัฐยา พูนสุวรรณ
Depart/ภาควิชา
ภาควิชาวิศวกรรมเคมี
Year/ปี
2557
CoverPage/ปก
Abstract/บทคัดย่อ p2299_1.pdf
Catagory/หมวด

หน้า  แรกสุด ก่อนหน้า ถัดไป ท้ายสุด  ของ 2227

 

 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี