ฐานข้อมูลโครงานนักศึกษา E-Thesis (ภายนอก)
แสดงผล ข้อมูลโครงงานนักศึกษา พิมพ์ทางเครื่องพิมพ์
ส่งออกในรูป XML
ส่งออกในรูป CSV
กลับไปยังรายการ
1294 |
ปัจจัยที่มีผลต่อค่าประสิทธิภาพของปฏิกิริยาในการเตรียมแป้งมันสำปะหลังคัดแปรชนิดควอเทอนารีแอมโมเนียมสตาร์ชอีเทอร์ |
นิศรา มาชนี,ปริยาพร มณีกรรณ์ |
ณัฐยา พูนสุวรรณ |
ภาควิชาวิศวกรรมเคมี |
2557 |
|
p2299_1.pdf
|
|
|
|