ระบบติดตามข้อมูลงานวิจัย

Printer FriendlyExport to ExcelExport to WordExport to XML
เลขที่ 332
ชื่อ สกุล

Natthaya Punsuwan,Panisa Zhangsirikul ,Thai Sangthean ,Puttaporn Sangthean

ภาควิชา/แผนก วิศวกรรมเคมี
ชื่อบทความ ปัจจัยที่ส่งผลต่อค่าประสิทธิภาพของปฏิกิริยาในการเตรียมแป้งมันสำปะหลังดัดแปร ชนิดควอเทอนารีแอมโมเนียมสตาร์ชอีเทอร์
ชื่อวารสาร วารสารวิชาการ วิศวกรรมศาสตร์ ม.อบ.
เล่มที่ ปีที่ 9 ฉบับที่ 2
วันที่ตีพิมพ์ 01-07-2016
วันที่สิ้นสุด 31-12-2016
ระดับ ระดับชาติ
สถานะการนับ นับ
ประเภทฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ 1
ค่าน้ำหนัก 0.8
เอกสารที่เกี่ยวข้อง 1 paper L Nattaya.pdf
เอกสารที่เกี่ยวข้อง 2
เอกสารที่เกี่ยวข้อง 3
ปีงบประมาณ 2560
มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี