2. งานวิจัยที่นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างชัดเจน
4. ผลงานที่มีการจดอนุสิทธิบัตรหรือสิทธิบัตร
6. โครงงานวิจัย (4.3,4.6,4.7)
7. บริการวิชาการ
8. กรรมการวิทยานิพนธ์
คำแนะนำการใช้งาน
Login
ระบบติดตามข้อมูลงานวิจัย
Home
/
จำนวนงานวิจัยที่ได้รับตีพิมพ์เผยแพร่ และหรือนำไปใช้ประโยชน์ระดับชาติ/นานาชาติ
เอกสารอ้างอิง : บทความฉบับสมบูรณ์ รายละเอียดวารสารที่ตีพิมพ์
/
View
เลขที่
357
ชื่อ สกุล
ณัฐยา พูนสุวรรณ, ปาณิศาจางศิริกุล, ไท แสงเทียน, พุทธพร แสงเทียน
ภาควิชา/แผนก
วิศวกรรมเคมี
ชื่อบทความ
ปัจจัยที่ส่งผลต่อค่าประสิทธิภาพของปฏิกิริยาในการเตรียมแป้งมันสำปะหลังดัดแปร ชนิดควอเทอนารีแอมโมเนียมสตาร์ชอีเทอร์
ชื่อวารสาร
วารสารวิชาการ วิศวกรรมศาสตร์ ม.อบ
เล่มที่
Vol 9, No 2 (2016)
วันที่ตีพิมพ์
01-07-2016
วันที่สิ้นสุด
31-12-2016
ระดับ
ระดับชาติ
สถานะการนับ
นับ
ประเภทฐานข้อมูล
TCI กลุ่มที่ 1
ค่าน้ำหนัก
0.8
เอกสารที่เกี่ยวข้อง 1
25. Paper25Nation.pdf
เอกสารที่เกี่ยวข้อง 2
เอกสารที่เกี่ยวข้อง 3
ปีงบประมาณ
2560
มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี