ระบบติดตามข้อมูลงานวิจัย

Printer FriendlyExport to ExcelExport to WordExport to XML
เลขที่ 357
ชื่อ สกุล

ณัฐยา พูนสุวรรณ, ปาณิศาจางศิริกุล, ไท แสงเทียน, พุทธพร แสงเทียน

ภาควิชา/แผนก วิศวกรรมเคมี
ชื่อบทความ ปัจจัยที่ส่งผลต่อค่าประสิทธิภาพของปฏิกิริยาในการเตรียมแป้งมันสำปะหลังดัดแปร ชนิดควอเทอนารีแอมโมเนียมสตาร์ชอีเทอร์
ชื่อวารสาร วารสารวิชาการ วิศวกรรมศาสตร์ ม.อบ
เล่มที่ Vol 9, No 2 (2016)
วันที่ตีพิมพ์ 01-07-2016
วันที่สิ้นสุด 31-12-2016
ระดับ ระดับชาติ
สถานะการนับ นับ
ประเภทฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ 1
ค่าน้ำหนัก 0.8
เอกสารที่เกี่ยวข้อง 1 25. Paper25Nation.pdf
เอกสารที่เกี่ยวข้อง 2
เอกสารที่เกี่ยวข้อง 3
ปีงบประมาณ 2560
มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี